Tìm chúng tôi trên

SML RFID giới thiệu 7 vi mạch mới cho việc kiểm kê hàng hóa bán lẻ

Date: 2016/Th8/T4

Nhà cung cấp công nghệ RFID và giải pháp nhận diện thương hiệu SML RFID đã giới thiệu 7 vi mạch RFID mới được thiết kế cho việc quản lý hàng hóa trong chuỗi cung ứng bán lẻ
Các vi mạch mới được tùy biến để vừa vặn với các kích cỡ, hiệu suất và các yêu cầu sử dụng trên các loại mỹ phẩm nhỏ, các sản phẩm túi dệt may từ chất po-li-thin, các đồ phụ tùng, cũng như các loại hàng hóa khác. – SML RFID cho biết

Ba trong số bảy vi mạch mới được cấp chứng nhận bởi chương trình thử nghiệm ARC của AuBurn University RFID Lab; và bốn vi mạch còn lại được phát triển cho đa dạng các trường hợp sử dụng đặc biệt, chẳng hạn như: mỹ phẩm, chai rượu, sách, trang thiết bị, sản phẩm dệt may.

ucode7

Gb11uU7 được tạo ra với một con chip Ucode 7, với các kích thước đo được lần lượt là 14 mm – 14 mm

Sản phẩm GB9R6 được tạo ra với một con chip Impinj Monza R6, có các kích thước đo được lần lượt là 95 mm – 8 mm, và được thiết kế cho các chất liệu khó thực hiện việc gắn thẻ và tính điều hướng không cao, chẳng hạn như: bìa các-tông và nhựa; sản phẩm này đã thông qua đầy đủ các phân loại chi tiết kỹ thuật ARC, khi được thiết lập bởi GS1.

Vi mạch GB14R6 được tạo ra với con chip Impinj Monza R6, với các kích thước đo được lần lượt là: 76 mm – 6 mm, và được thiết kế cho các môi trường có dân cư dày đặc, cho việc bao phủ một lượng lớn các phép phân loại chuối cung ứng bao gồm: mỹ phẩm, chai rượu, sách, trang thiết bị và các sản phẩm may mặc. GB6, Gb11uU7 và GB8H4 đều được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các sản phẩm mỹ phẩm, chẳng hạn như: bút kẻ mắt và son môi; GB6 được trang bị sẵn một con chip Monza R6 hoặc một con chip Ucode 7, với các kích thước đo được là: 30 mm – 15 mm; và GB8H4 thì có con chip Higgs 4 của Alien technology, có các kích thước đo được là: 64 mm – 6 mm.

SML có thể hợp nhất các vi mạch RFID mới này vào tất cả các loại nhãn dán và hangtag, bao gồm các hangtag được tích hợp công nghệ RFID độ dung giải cao, đa màu săc; chúng là những hangtag RFID được in theo công nghệ ốp-xét  và được đóng dấu theo công nghệ kỹ thuật số, khiến chúng có thể được vận chuyển trong vong 10 ngày làm việc từ bất cứ 17 cục dịch vụ được đặt trên toàn cầu của SML, với vi mạch RFID được gắn vào bên trong. Các vi mạch cũng sẽ bị yêu cầu ít hơn về thuật in nổi bằng khuôn mềm (flexography) đắt đỏ và các nhãn dán cùng với hangtag in nhiệt; thêm vào đó, các vi mạch này cũng có thể được hợp nhất với các nhãn dán được may bằng vải của SML.

Các công nghệ RFID của SML bao gồm: phần mềm, các dịch vụ chuyên nghiệp, các thẻ và các nhãn dán RFID; với mạng lưới toàn cầu về các vị trí cục dịch vụ, SML cho biết có thể phân phối một lượng lớn các thẻ và nhãn dán RFID được in và mã hóa vào chính các chi tiết kỹ thuật của người chủ sở hữu thương hiệu, đồng thời cũng làm gần hơn nguồn sản xuất để cải thiện tốc độ tiêu thụ.