Tìm chúng tôi trên

Smartrac thông báo về việc hợp tác với hai đối tác Plastilam, Catalyst

Date: 2016/Th10/T7

smartrac_clamshell_card

Plastilam, nhà cung cấp các thẻ khóa khách sạn RFID đã thông báo về bản hợp đồng mua bán hàng triệu các vi mạch đảm bảo Smartrac Prelam đối với các thẻ truy cập không tiếp xúc trong vòng ba năm tới. Và cũng trong một thông báo riêng biệt, Smartrac đã tuyên bố về việc hợp tác với Catalyst Retail Solutions.

Theo Smartrac, các vi mạch Smartrac được thiết kế để cung cấp một bằng chứng không bị ngắt quãng trong việc xác thực và nguồn gốc của các sản phẩm và thẻ không tiếp xúc. Các vi mạch Smartrac Prelam kết nối mới các con chip Mifare của NXP Semiconductors và công nghệ ăng ten của Smartrac. Các IC Mifare của NXP và các vi mạch Prelam của Smartrac được thiết kế hoàn toàn tuân theo các tiêu chuẩn EAL4+ Common Criteria và ISO. Việc thỏa thuận với Plastilam đã khẳng định rằng có một xu hướng rõ ràng trong việc tăng cường tính an ninh và mở rộng các dịch vụ tại các thị trường hiếu khách, nhiều thời gian rảnh và lĩnh vực giải trí.

“Khách hàng của chúng tôi phụ thuộc chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể đối với các nhu cầu thẻ khóa khách sạn của họ. Với các sản phẩm tiên tiến và sự tập trung chú ý vào chất lượng, chúng tôi rất hài lòng khi hợp tác với Smartrac như một đối tác tin cậy. Các khách hàng hiếu khách của chúng tôi có thể biết dễ dàng rằng họ đang sử dụng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ nổi bật mỗi lần.”

Smartrac cũng đã ký hợp đồng với Catalyst, nhà cung cấp các giải pháp bán lẻ trên toàn cầu. Cả hai đã ký một bản ghi nhớ để phát triển công nghệ RFID và các giải pháp IoT được thiết kế để giúp đỡ các nhà bán lẻ và các thương hiệu thu thập dữ liệu nhằm cải thiện hiệu suất trong cửa hiệu và tối ưu hóa các kinh nghiệm khách hàng và vòng đời của sản phẩm.

Smartrac và Catalyst phát triển và tiếp thị độc lập các giải pháp dựa trên công nghệ RFID và IoT đối với các thương hiệu và các nhà bán lẻ. Bằng cách kết hợp thế mạnh của mình, hai công ty cho biết họ đang định vị một cách tốt hơn để phản hồi lại sự gia tăng các nhu cầu thị trường đối với các giải pháp cho phép các dịch vụ thu hút được các nhà bán lẻ, các thương hiệu và khách hàng.

Như một phần của bản thỏa thuận, hai công ty báo cáo rằng Smartrac sẽ đóng góp thêm vào các kinh nghiệm RFID của mình, cũng như các khả năng IoT được chứng minh bởi nền tảng phân bổ Smart Cosmos IoT của mình, và các giải pháp Retail Store Optimization và Smart Brand Experience. Thêm vào các giải pháp công nghệ bán lẻ, Catalyst rút ra được các kiến thức và tính chuyên môn của mình trong chuỗi cung ứng và các ngành công nghiệp bán lẻ, như một phần của Li&Fung, nhà thiết kế hàng tiêu dùng, phát triển, quản lý nguồn và cung cấp chuỗi cung cấp hàng đầu.