Tìm chúng tôi trên

Bao điện thoại thông minh sử dụng hệ thống Bpay để cho phép thực hiện các thanh toán di động NFC

Date: 2016/Th9/T4

Nhà chế tạo bao điện thoại thông minh Case Station đã tiến hành tích hợp công nghệ thanh toán không tiếp xúc bPay của Barclaycard vào hàng loạt các sản phẩm mới của mình, nhằm cho phép khách hàng mua sắm di động NFC chỉ với việc gõ nhẹ vào thiết bị cầm tay của họ tại bất cứ thiết bị đầu cuối không tiếp xúc nào.

“Tất cả các vỏ của Case Station được tạo ra để giữ kín một con chip không tiếp xúc bPay có kích cỡ nhỏ, và con chip đó sẽ cho phép người dùng dễ dàng chạm và thanh toán với mức chi phí vào khoảng 30 bảng Anh hoặc có thể thấp hơn (tương đương với 39,73 đô la Mỹ), mà không cần phải dò dẫm tính tiền mặt hoặc nhập mã PIN ở bất cứ nơi nào mà họ trông thấy các biểu tượng không tiếp xúc.” – theo Barclaycard cho biết.
“Việc chi trả có thể được theo dõi bằng việc sử dụng ứng dụng iOS và Android. Con chip bPay liên kết với một ví kỹ thuật số đảm bảo và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai đang giữ một thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng UK-registered Visa hoặc Mastercard.”
Case-Station460

“Người dùng có thể thuận lợi nạp tiền vào ví của họ bằng việc sử dụng ứng dụng di động hoặc trực tuyến thông qua cổng trang web bPay hoặc thiết lập dịch vụ Top-up tự động, dịch vụ này sẽ nạp tiền vào tài khoản của khách hàng khi số dư trong tài khoản của họ giảm xuống một mức quy định.”
Hàng loạt các bộ dụng cụ bảo hộ thiết bị cầm tay Case Station mới đều tương thích với các thiết bị di động iPhone, Samsung Galaxy và LG.
“bPay là sự bổ sung lý tưởng cho hàng loạt các sản phẩm Case Station, bởi nó ngay lập tức biến điện thoại của bạn thành một phương thức thanh toán không tiếp xúc đơn giản, linh hoạt và an toàn, cho việc mua sắm hàng ngày.” – Ông Tami Hargeaves, giám đốc thương mại các phép thanh toán khách hàng kỹ thuật số tại Barclaycard cho biết.”
“Hệ thống được liên kết với bất kỳ thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard nào, và được quản lý bởi ứng dụng bPay – ứng dụng có thể được cài đặt trên chính điện thoại của bạn, và người sử dụng có thể kiểm tra toàn bộ việc họ đã chi trả bao nhiêu và ở địa điêm nào. bPay là sự lựa chọn được đưa đến cho người sử dụng và dòng sản phẩm mới này cung cấp cho họ một lựa chọn thay đổi thuận tiện cho các tùy chọn thanh toán di động.”
Bảo mật
“Các sản phẩm bao của Case Stations sẽ giúp khách hàng điều hướng giao dịch bán lẻ, vận chuyển và thực hiện các giao dịch giả trí một cách nhanh chóng, an toàn và ấn tượng.” – Ông Peter Woodd, CEO của Case Station cho biết.
bPay Band đã được giới thiệu vào tháng 6 năm 2014 tại Pride, London và các sự kiện Bristish Summer Time tại Hyde Park trước khi bị ngưng vào tháng 5 năm 2015. Công ty này giới thiêu các dịch vụ bPay thế hệ hai của mình vào tháng 6 cùng năm.
Topshop x bPay đã được giới thiệu bởi các nhà bán lẻ thời trang Anh vào tháng 11 năm 2015, gồm môt loạt các phụ kiện kết hợp cới công nghệ thanh toán không tiếp xúc bPay của Barclaycard, đồng thời cho phép những người mua hàng chỉ cần gõ nhẹ và thực hiện thanh toán tại các thiết bị đầu cuối không tiếp xúc. Bộ sưu tập thứ hai cũng đã ra mắt vào tháng 6 năm nay.
Barclaycard đã tiết lộ về Loop vào tháng 7 năm 2016, sản phẩm thứ 4 trong chuỗi các dịch vụ thanh toán không tiếp xúc bPay; với hình dạng của một con chip không tiếp xúc, cho phép khách hàng thêm khả năng mua sắm NFC vào các thiết bị cầm, đeo mà họ đang sở hữu.